Gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc

Gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc

Gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc

Nằm tại phía Tây Nam Việt Nam, Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo lớn và đẹp nhất nước.
Tuy nhiên, việc di chuyển và gửi hàng đến nơi đây gặp khá nhiều khó khăn. Nhất là khi chúng ta cần gửi gấp, gửi nhanh các loại hàng hóa, tài liệu quan trọng tới địa chỉ này.

Gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế, du lịch nhanh chóng trong những năm vừa qua, Phú Quốc đang là một thành phố trẻ được đầu tư phát triển ngày càng có nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, dịch vụ sản xuất có nhu cầu mua bán vận chuyển, vận tải hàng hóa phục vụ kinh doanh, sản xuất ở nơi đây. .

Công ty Vận tải biển Quốc tế là đơn vị vận chuyển nội địa và quốc tế. Hiện nay, cung cấp dịch vụ gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc  nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các tiểu thương, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ kinh doanh, sản xuất ở nơi đây

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phú Quốc nhanh nhất đóng vai trò quan trọng nằm trong hoạt động kinh doanh thương mại, giúp cho các hoạt động lưu thông, chuyên chở hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đưa sản phẩm, hàng hóa từ thành phố đến Phú Quốc
 • Đáp nhu cầu buôn bán, sự phát triển của nghành du lịch và nghỉ dưỡng, các công trình xây dựng ở Phú Quốc rất cần các vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, đá, tôn, cửa,…
 • Người dân sinh sống trên đảo rất cần thực phẩm, hàng tiêu dùng,… hay quần áo, giày dép, đồ gia dụng…
 • Ngoài ra các loại đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc như hải sản, nước mắm, nấm tràm,… cũng cần được vận chuyển đến đất liền

Phương thức và thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Là đại lý của nhiều hãng máy bay lớn tại Việt Nam như VietNam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific, Bamboo,…dễ dàng phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh từ HCM đi Phú Quốc một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Tùy theo tỉnh thành mà bạn gửi đi, thời gian chuyển hàng hóa, tài liệu được chuyển đến Phú Quốc sẽ khác nhau.
 
Thời gian toàn trình hàng hóa được chuyển đến nơi bên cạnh thời gian vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không còn thêm thời gian khai thác hàng hóa, lưu kho, luân chuyển hàng hóa,…

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ: chuyển phát nhanh Sài Gòn- Hải Phòng, ship hàng hỏa tốc Sài Gòn- Đà Lạt,…

Gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc
Đại lý với nhiều hãng máy bay uy tín tại VN

Cước phí gửi hàng từ HCM đi Hà Nội bao nhiêu ?

Cách tính cân nặng theo quy định hàng không Quốc Tế IATA: so sánh cách tính cước vận chuyển theo % trị giá với cách tính cước theo cân nặng hoặc cồng kềnh, chọn theo số lớn nhất.

Cân nặng tuyệt đối: cân nặng của thùng hàng sau khi được đóng gói.

Cân nặng kích thước: Cân nặng được tính theo công thức

( Dài x Rộng x Cao)/6000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh

– Nếu số này lớn hơn số kg thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Quy trình sử dụng dịch vụ gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Bao gồm có kiểm tra thông tin hàng gửi và chuẩn bị chứng từ

 • Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.
 • Chuẩn bị chứng từ cần thiết bao gồm: Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.

Với một số loại hàng hóa, khách hàng phải chuẩn bị hóa đơn thuế của lô hàng và các hóa đơn kèm theo cần thiết khác.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau phù hợp với đặc tính của từng loại hàng cũng như của nơi mà hàng hóa sẽ tới.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Sau khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong, nhân viên công ty chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra kĩ càng về tất cả các thông tin, cước phí, sau đó khách hàng sẽ kí xác nhận gửi hàng.

Khi hoàn thành xong, quý khách có thể theo dõi việc chuyển phát nhanh một cách chi tiết nhất về thời gian giao hàng, khi nào hàng đến nơi, người nhận đã nhận hàng hay chưa, tất cả các thông tin này nhân viên chúng tôi sẽ báo cho quý khách thường xuyên.

Chúng tôi nhận gửi hàng từ HCM tại các quận, huyện

   • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,
   • Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh,  Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Chúng tôi nhận trả hàng tại mọi quận huyện của Phú Quốc

Khu vực Đông Đảo: Thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới

Khu vực Nam Đảo: Các xã Bãi Thơm, Cửa Cạn,  Cửa Dương,  Dương Tơ, Gành Dầu,  Hàm Ninh,  Hòn Thơm,  Thổ Châu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tiết kiệm thời gian của bạn và báo giá với mức ưu đãi không thể rẻ hơn!

Rate this post