Kho bãi và phân phối

Nếu công tác hậu cần của việc làm kinh doanh đã trở thành một sự đau đầu và tốn kém cho doanh nghiệp của bạn, thì việc thuê ngoài kho bãi, hay còn gọi là quản lý kho, hoặc hợp đồng kho, sẽ đạt được một giải pháp chuỗi cung ứng tốt hơn cho bạn.

Nếu bạn đã vượt quá kho hiện tại, hoặc nhà kho của bạn hiện tại là nhà để xe, xưởng hoặc nhà xưởng, một kho bãi thuê ngoài sẽ tiết kiệm cho bạn được thời gian và tiền bạc, cho bạn nhiều tiện ích hơn và để bạn có thời gian rảnh rỗi tập trung vào việc làm gì để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Kho bãi được quản lý cần phải linh hoạt. Có thể mở rộng, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí

Cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi được duy trì với những tiêu chuẩn cao nhất. Cho dù đó là hàng hóa chung chung, hàng hóa thực phẩm được chứng nhận, hay hàng tiêu dùng nhanh. Với thiết bị xử lý vật liệu mới nhất và cơ sở an toàn, kho hàng của chúng tôi an toàn, hiệu quả và bảo đảm.

Chúng tôi cũng được đặt chiến lược để tận dụng lợi thế của các doanh nghiệp giao nhận vận tải của chúng tôi. Một khi chúng tôi đã lo hàng nhập khẩu quốc tế của bạn, thông quan. Thì đội ngũ vận chuyển của chúng tôi sẽ di chuyển hàng của bạn đến kho một cách hiệu quả. Khi hàng đến, nhóm chuyên dụng cho dự án của bạn sẽ lo việc chọn, gói hàng. Sau đó sẽ gửi đến cho khách hàng của bạn.

Giải pháp biến đổi giá hay cố định – chúng tôi sẽ giúp bạn chọn giải pháp kho bãi tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc kinh doanh của bạn bằng cách thuê ngoài dịch vụ kho bãi, liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay bây giờ.

Kho bãi cần được quản lý linh hoạt

Công nghệ kho bãi – Để hệ thống của chúng tôi làm việc cho bạn

Chúng tôi làm việc để phát triển giải pháp kho bãi và giải pháp chuỗi cung ứng tốt nhất. Và hiệu quả về chi phí theo nhu cầu của bạn.

Tất cả việc điều hành kho bãi của chúng tôi được liên kết với hệ thống toàn cầu mà cho phép khách hàng của bạn để quản lý hàng hóa mà bạn giữ trong bất cứ kho hàng nào của chúng tôi trên toàn thế giới. Công nghệ của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát hàng hóa và dịch vụ cần trong thời gian thực.

Hoạt động kho bãi và hậu cần của chúng tôi dẫn đầu ngành công nghiệp về các khả năng giao diện dữ liệu điện tử (EDI)

Quản lý hàng hóa trong kho

Nếu không kiểm soát dòng của sản phẩm vào và ra khỏi doanh nghiệp của bạn tốt, việc này tốn kém cho bạn. Quá nhiều hàng tồn kho và nó chiếm dụng vốn của bạn. Quá ít hàng tồn kho và làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Một hệ thống quản lý hàng tồn kho điện tử, cùng với một kho quản lý. Và phân phối chuyên nghiệp có nghĩa là bạn:

  • Giảm thiểu chi phí
  • Sản xuất xuyên sẻ
  • Cải thiện phân phối
  • Ghi chép chính xác
  • Thỏa mãn khách hàng
Quản lí kho hàng

Chuyên gia giải pháp chuỗi cung ứng

Đội ngũ chuyên gia về chuỗi cung ứng của chúng tôi hợp tác với bạn để xác định chuỗi cung ứng tối ưu được xây dựng quanh giải pháp kho cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo giải pháp của chúng tôi tương thích với doanh nghiệp.

Các nhà phân tích của chúng tôi chịu trách nhiệm điều phối, lên kế hoạch, kiểm soát. Và thực hiện và một người quản lý chuyên cho một dự án sẽ hỗ trợ phân thích và dịch vụ liên tục.

Nếu bạn muốn một chuyên gia về chuỗi cung ứng để tiết kiệm tiền bằng cách hợp tác với hệ thống hiệu quả của chúng tôi, liên hệ với chuyên gia kho bãi của chúng tôi ngay bây giờ.

Đọc thêm:

XUẤT NHẬP KHẨU ĐƯỜNG BIỂN, DỊCH VỤ VẬN TẢI TOP ĐẦU NƯỚC TA

Rate this post