Những cảng biển tại Nga

Những cảng biển tại Nga

Vận chuyển đường biển giá rẻ, an toàn, vận chuyển khối lượng hàng lớn luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Để phục vụ nhu cầu này, Công ty Vận tải biển Quốc tế cung cấp dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ cho tất cả các loại hàng hóa.

Những cảng biển tại Nga
Những cảng biển tại Nga

CẢNG BIỂN SAINT PETERSBURG

Cảng Saint Petersburg tọa lạc trên đảo Neva Delta trong khu vực vịnh Neva. Cảng được trang bị các bến tàu phục vụ cho thương mại biển, gỗ, đánh bắt cá, bến dầu, đóng và sửa chữa tàu, bến cảng sông và bến tàu du lịch, bao gồm 38 bến neo với tổng chiều dài 7,147 m. Trong đó bến cảng container trải rộng trên 65 hecta, hoạt động với công suất của 4 cần cẩu. Cảng Saint-Petersburg là tuyến giao thông quan trọng nhất giữa phương Đông và phương Tây. Công ty Cổ phần Cảng biển Saint-Petersburg là nhà khai thác lớn nhất cung cấp trung chuyển hàng khô tại cảng Saint-Petersburg và Tây Bắc nước Nga. Được thành lập trên cơ sở Cảng thương mại biển Leningrad, doanh nghiệp đã có được sự phát triển thành công trong thị trường.

Bến tàu container chuyên dụng đầu tiên tại Cảng thương mại Leningrad được thành lập vào tháng 12 năm 1973. Trong khoảng thời gian 35 năm kể từ ngày này, vận tải container đã có được ý nghĩa ưu tiên trong thị trường xử lý hàng hóa quốc tế và FCT trở thành nhà ga lớn nhất của Cảng biển Saint Petersburg.

Vào tháng 10 năm 1998, “Khu cảng container đầu tiên” (FCT) được thành lập như một công ty bốc xếp chuyên xử lý container để vận hành và phát triển khu cảng container tại khu vực hàng hóa thứ 3 của Cảng biển Saint-Petersburg.Cảng được kết nối với biển bởi kênh biển với chiều dài 27 dặm, rộng 85m, độ sâu tối thiểu 11.6 m. Kênh chính dẫn từ biển đến lưu vực cảng than rộng 80-120 m.

Các dịch vụ có tại bến cảng:

 • Chất / dỡ tất cả các loại container lên / từ tàu;
 • Chất / dỡ tất cả các loại container lên / từ toa xe lửa;
 • Lưu trữ container, bao gồm cả container lạnh;
 • Vận chuyển container cho hải quan và / hoặc kiểm tra thú y;
 • Kiểm tra trước chuyến đi và cân container;
 • Trao đổi dữ liệu điện tử tuân thủ EDIFACT;
 • An ninh 24/7

Hiện tại 500,000 TEUs hàng năm có thể được xử lý nhanh chóng và chất lượng tại bến cảng

 • 2 bến với tổng chiều dài 478 m và độ sâu dọc theo bến lên tới 11,5 m;
 • 4 cần cẩu tàu vào bờ với sức nâng 50 tấn;
 • Sức chứa của bãi container 14364 TEUs;
 • Kho lạnh được xây dựng với số lượng 1150 phích cắm, đáp ứng được nhu cầu xuất nhập khẩu hàng lạnh tại cảng;
 • Chiều dài hệ thống đường sắt vận chuyển hàng hóa từ cảng vào sâu trong nội địa là 1870 m; 

CẢNG BIỂN NOVOROSSIYSK

Cảng Novorossiysk đóng một vai trò quan trọng trong giao thông và thương mại biển tại khu vực Nam Nga, mang lại nguồn doanh thu được thông kế qua từng năm là lớn nhất nước nga và lớn thứ năm châu Âu. Được xem là một trong những cảng lớn nhất vịnh Biển Đen và lớn nhất ở vùng Krasnodar Krai, cảng Novorossiysk chiếm 20% lưu lượng hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cảng biển của Nga. Năm 2006, Công ty Cổ phần Stevedore được thành lập với vai trò quản lý các hoạt động tại cảng Novorossiysk. Không lâu sau đó, công ty tiến hành hợp nhất 6 công ty dịch vụ cảng và bốc vác lớn nhất, tạo nên một hệ thống có tổ chức khiến cho công tác xử lý hàng hóa ở cảng này trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể:

 • Công ty Cổ phần Novorossiysk cung cấp một loạt các dịch vụ bốc xếp từ trung chuyển dầu thô, các chế phẩm từ dầu, hàng hóa lỏng và hàng rời khô.
 • Công ty Cổ phần IPP chịu trách nhiệm vận hành một tổ hợp tốc độ cao để vận chuyển hàng hóa lỏng bao gồm các chế phẩm từ dầu và phân bón lỏng.
 • Công ty Cổ phần Novoroslesexport cung cấp dịch vụ trung chuyển và lưu kho cho hàng container, gỗ, hàng bách hóa.
 • Bến tàu Ngũ Cốc Novorossiysk là bến tàu tốc độ cao chuyên vận chuyển và lưu trữ hàng hạt ngũ cốc với sức chứa lên tới 4 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.
 • Xưởng sửa chữa tàu Novorossiysk chuyên dụng để sửa chữa tàu cũng như vận chuyển các sản phẩm kim loại màu và phế liệu kim loại.
 • Đội tàu của Novorossiysk cung cấp dịch vụ kéo và neo tàu, quản lý chất thải nguy hiểm, khẩn cấp và quản lý chất thải tại cảng.

Cảng Novorossiysk với diện tích trải dài trên 87.4 hecta, kho ngoài trời rộng 18.88 hecta, nhà kho rộng 6.22 hecta, trong khi đó kho lạnh được xây dựng trên dịch tích 0.416 hecta, độ dài bến neo dài hơn 8 km (8,444 m) cùng hệ thống đường ray 22,409 m nhằm tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ cảng vào sâu trong đất liền.

CẢNG BIỂN VLADIVOSTOK

Nằm về hướng tây bắc của vịnh Golden Horn, mỗi năm cảng Vladivostok tiếp nhận các chuyến tàu ra vào nước Nga, bao gồm 10 tuyến hàng container, 4 tuyến hàng Ro-Ro và 2 tuyến tàu du lịch chuyển chở khách du lịch. Cảng được đưa vào hoạt động như một cảng biển thương mại vào năm 1991, kể từ đó trở đi Vladivostok không ngưng phát triển. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi của cảng Vladivostok xác định trước vai trò quan trọng của nó đối với gia thông vận tải biển và kết nối giao thương ngắn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, các luồng giao thông tới các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

CẢNG BIỂN VOSTOCHNY

Cảng Vostochny” là cảng bốc xếp lớn nhất ở Nga, chuyên vận chuyển than cứng.

Cấu trúc của Cảng Vostochny bao gồm ba tổ hợp xử lý. Tổ hợp đầu tiên là khu duy nhất trong khu liên hợp than chuyên dụng Primorsky có hệ thống thiết bị băng tải và trạm bốc dỡ bằng hệ thống xe lửa. Mức độ tự động hóa là gần 98,9%. Cái thứ hai là một phức hợp Xử lý phổ quát; nó chuyên kẹp vỏ trung chuyển than. Và cuối cùng là tổ hợp xử lý than.

Các hàng hóa chính là than khai thác trong khu vực Kuzbass. Năm 2016, khối lượng xuất khẩu than là 100% tổng doanh thu hàng hóa. Từ thời điểm khời đầu, 390 triệu tấn than đã được vận chuyển trên các bến tàu của nó, 6,6 triệu chuyến tàu lửa đã được tiếp nhận xử lý, 28 000 tàu biển đã được chấp nhận để bốc hàng lên. Trong hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Cảng Vostochny Port, đã vận chuyển hơn 200 triệu tấn sản xuất than do đó đã thiết lập kỷ lục tuyệt đối trong số tất cả các cảng than của Nga.

CẢNG BIỂN MAGADAN

Cảng biển Magadan là cảng biển lớn của thành phố Magadan, Nga, trong khu vực vịnh Nagaevo trên bờ biển phía bắc của biển Okshotsk. Cảng có diện tích đất liền 32.64 hecta, bao gồm 13 bến, trong đó có 3 bến cho các sản phẩm dầu, 2 bến cho hàng container và 8 bến tàu cho các hàng hóa khác.

Lợi ích của khách hàng khi vận chuyển đường biển tại chúng tôi

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
 • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
 • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc).
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
 • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với đội tàu phù hợp các loại hàng hóa

 • Tàu container: dùng cho vận chuyển hàng đóng trong các container, tàu có trọng tải lớn. Ví dụ hàng bách hóa, thực phẩm đóng hộp, sản phẩm da, nhựa cao su,…
 • Tàu chở hàng rời (bulk carrier): chở than, cát, xi măng, bô xít, phân bón, cà phê, ngũ cốc (ngô, gạo, bột mỳ)…
 • Tàu chở hàng lỏng (tankers): dầu thô, hóa chất, chất đốt hóa lỏng, rượu, nước, các loại axit, dầu ăn…
 • Tàu bách hóa (general cargo vessels): chở các loại hàng tạp hóa đóng trong thùng, hộp, bao tải, máy móc….
 • Tàu hàng đông lạnh (Refeers): vận chuyển các loại hàng dễ bị hư hỏng.
Những cảng biển tại Nga
Các loại hàng hóa vận chuyển đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Công ty Vận tải biển Quốc tế

Cam kết cung cấp dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ, an toàn cho các loại hàng hóa từ Việt Nam đến các nước trên thế giới và ngược lại: Mỹ, EU, Bulgaria, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Italy (Ý), Na Uy, Ireland, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ukraina, Israel, Anh, Iran, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Kuwait, Lebanon, Algeria, Angola, Ai Cập, Libya, Ả rập xê út (Saudi Arabia), Tiểu vương quốc các nước Ả Rập thống nhất(UAE)…

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải nội địa cũng như quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa sang Nhật Bản

Hãy đến với Công ty Vận tải biển Quốc tế, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline trực tiếp 0934 581 618 để được tư vấn chính xác nhất

Rate this post