Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường biển là một trong những hình thức vận chuyển đang được quan tâm hiện nay. Bên cạnh những phương thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc giá rẻ khác thì đây là một hình thức được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nhất định. Vậy tìm thuê đơn vị vận chuyển hàng bằng đường biển Việt Nam – Trung Quốc nào uy tín chất lượng? Cùng chúng tôi tham khảo một số các thông tin chia sẻ dưới đây.

Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển

Trung Quốc là đất nước có biên giới đường bộ và đường biển đều giáp với Việt Nam, chính vì thế việc trao đổi hàng hóa đều có thể tiến hành thông qua cả hai con đường này. Cùng với sự phát triển kinh tế- xã hội, mở ra những cơ hội phát triển trong giao lưu hợp tác, buôn bán và trao đổi hàng hóa giữa hai nước. Trung Quốc trở thành một trong những thị trường xuất nhập khẩu chính của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc ngày càng một gia tăng.

Nếu hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường bộ luôn được ưu tiên sử dụng với nhiều mặt hàng từ xưa đến nay, thì hiện nay với nhu cầu vận chuyển nhiều hàng hóa hơn, hàng hóa có tính chất đặc thù hơn hoặc ở những khu vực xa hơn tạo điều kiện cho ngành hàng vận chuyển qua đường biển từ Việt Nam đến Trung Quốc phát triển. Giá vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rẻ nên có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Ưu nhược điểm của vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển cũng mang đến nhiều ưu nhược điểm khác nhau, cụ thể như sau:

– Ưu điểm

+ Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhiều mặt hàng được nhập từ Trung Quốc, vận tải đường biển cho phép chuyên chở được tất cả các loại hàng hóa từ các loại hàng hóa bình thường đến cồng kềnh nhất.

+ Đảm bảo được sự an toàn trong vận chuyển, bởi vì các tuyến vận chuyển đường biển đều là những tuyến đường giao thông tự nhiên nên sẽ ít rủi ro về giao thông hơn so với các hình thức khác.

+ Tính khả thi: Năng lực chuyên chở hàng hóa bằng đường biển không có nhiều hạn chế như những hình thức khác.

+ Tiết kiệm chi phí: Hình thức vận chuyển này sẽ có giá thành thấp hơn so với các hình thức khác.

+ Hệ thống Container được sử dụng trong vận chuyển đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản tốt nhất, hạn chế những rủi ro do bụi bẩn, vỡ, xây xước…

– Nhược điểm

+ Hình thức vận chuyển này không thích hợp với các hàng hóa đòi hỏi tốc độ giao hàng nhanh, bởi các phương tiện đường biển có tốc độ chậm.

+ Vận tải biển Việt Trung Quốc sẽ phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết.

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường biển
Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường biển

Tiêu chí công ty vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển uy tín

Để có được dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển chất lượng thì khách hàng phải tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín và có thương hiệu. Dưới đây là một số các tiêu chí để bạn có thể đánh giá lựa chọn:

+ Công ty vận chuyển có quá trình hoạt động trong ngành lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng đến triển khai cung cấp thông tin dịch vụ.

+ Công ty buộc phải có văn phòng đại diện ở cả hai nước Việt – Trung, văn phòng đại diện là yếu tố xác thực để tránh các công ty ảo lừa đảo khách hàng.

+ Cung cấp bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đường biển chi tiết, rõ ràng, hợp lí.

Khách hàng có thể tìm thông tin các công ty vận chuyển qua đánh giá của những khách hàng trước trên website của họ. Hoặc có thể hỏi thông tin từ bạn bè, người quen, các đối tác.

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường biển
Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường biển

Công ty Vận Tải Đường Biển Quốc Tế: Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Công ty Vận Tải Đường Biển Quốc Tế là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Việt Nam-Trung Quốc , chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải biển với giá vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam rẻ nhất. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, xin quý vị liên hệ tới

+ Đối với hàng xuất từ cảng của Việt Nam đi Trung Quốc(Shanghai, Ningbo, Xiamen,…): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Trung Quốc và ngược lại.

+ Hỗ trợ vận chuyển hàng container từ trung quốc về việt nam bằng đường biển với giá cước vận chuyển rẻ hơn so với các đơn vị vận tải khác.

+ Đối với hàng nhập Trung Quốc (Shanghai, Ningbo, Xiamen, Shenzen, Quingdao,…) – Việt Nam : Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

+ Hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng, kiểm tra chất lượng theo đúng hợp đồng giúp quý khách hàng đảm bảo không có sự sai lệch, sự cố hàng hóa được giao. 

+ Nhận vận chuyển hàng đến cảng Trung Quốc (Shanghai, Ningbo, Shenzen, Xiamen, QuingDao, Shantou,..) theo các điều kiện giao hàng mà khách hàng lựa chọn EXW, FOB, CNF, DDU, DDP…..

+ Tư vấn và làm thủ tục hải quan hàng xuất các loại hàng hóa cho hàng xuất và nhập từ Trung Quốc

+ Tư vấn xin giấy phép xuất khẩu các mặt hàng phải xin giấy phép và giấy phép cho các mặt hàng nhập khẩu

Để được tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển cũng như báo giá chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi.

Phục vụ quý khách là vinh hạnh của chúng tôi

Xem thêm:

Gửi tài liệu đi Nga nhanh chóng

Gửi thực phẩm khô đi Hàn Quốc nhanh chóng

Thủ tục xuất khẩu cà phê ở Việt Nam

Rate this post