Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường biển giá rẻ, nhanh chóng

Sea Transport nhận vận chuyển hàng đi Đức, gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đức bằng đường hàng không, đường biển giá rẻ uy tín các lô hàng container xuất nhập khẩu, chuyển hàng cargo bằng tàu biển, kiện hàng quà tặng nhỏ lẻ an toàn và tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường biển giá rẻ, nhanh chóng

Vận chuyển hàng đường biển từ Việt Nam đi Đức là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển từ Việt Nam đi Đức và ngược lại là phương thức được doanh nghiệp xuất nhập khẩu lựa chọn hàng đầu. Nó vượt trội hơn về nhiều mặt so với vận chuyển bằng đường hàng không.

  • Tối ưu chi phí: Doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể chở số lượng hàng lớn với giá thành phải chăng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách đồng thời xây dựng giá hàng hóa bán ra cạnh tranh hơn trên thị trường.
  • Chở được đa dạng hàng hóa: Thoải mái vận chuyển hàng hóa nặng và thể tích lớn mà không bị giới hạn như vận chuyển bằng đường hàng không.

Các hình thức vận chuyển hàng đường biển đi Đức:

Dịch vụ vận chuyển Door to Door hàng lẻ đường biển đi Đức:

Lấy hàng từ địa chỉ của người gửi hàng, rồi gom hàng lẻ tại bãi tập kết và đóng thành nguyên kiện container. Sau đó, hàng được vận chuyển bằng đường biển, rồi giao đến địa chỉ của người nhận hàng. Thường được áp dụng khi doanh nghiệp mua-bán theo giá EXW, DAP, FCA, DDP…

Dịch vụ vận chuyển Door to Port hàng lẻ đường biển đi Đức:

Lấy hàng từ địa chỉ của người gửi hàng, rồi gom hàng lẻ tại bãi tập kết và đóng thành nguyên kiện container. Sau đó, hàng được vận chuyển bằng đường biển, người nhận hàng sẽ đến bãi tập kết của Sea Transport để lấy hàng. Thường được áp dụng khi doanh nghiệp mua-bán theo giá EXW, DAP, FCA, DDP…

Dịch vụ vận chuyển Port to Port hàng lẻ đường biển đi Đức:

Người gửi hàng sẽ vận chuyển hàng ra bãi tập kết của Sea Transport, Sea Transportsẽ tiến hành gom hàng lẻ đóng thành nguyên kiện container. Sau đó, hàng sẽ được vận chuyển bằng đường biển, người nhận hàng sẽ đến bãi tập kết của Sea Transport để lấy hàng. Thường được áp dụng khi doanh nghiệp mua-bán theo giá FAS, FOB…

Dịch vụ vận chuyển Port to Door hàng lẻ đường biển đi Đức:

Người gửi hàng sẽ vận chuyển hàng ra bãi tập kết của Sea Transport, Sea Transport sẽ tiến hành gom hàng lẻ đóng thành nguyên kiện container. Sau đó, hàng sẽ được vận chuyển bằng đường biển và được Sea Transport giao đến tận địa chỉ của người nhận hàng. Thường được áp dụng khi doanh nghiệp mua-bán theo giá FAS, FOB…

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức bằng đường biển :

+ Việt Nam xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện

+ Việt Nam xuất khẩu sắt thép

+ Việt Nam xuất khẩu máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng

+ Việt Nam xuất khẩu thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc trừ sâu

+ Việt Nam xuất khẩu cao su

+ Việt Nam xuất khẩu đồ gia dụng

+ Việt Nam xuất khẩu sản phẩm mây, tre, cói và thảm

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức

Bước 1: Kiểm tra thông tin khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức

– Kiểm tra mặt hàng có cấm xuất khẩu hay có yêu cầu gì đặc biệt hay không
– Kiểm tra có thuế xuất khẩu hay không
– Kiểm tra hàng hóa có yêu cầu gì đặc biệt khi vận chuyển hay không, nó thuộc nhóm hàng dễ cháy nổ, chất lỏng, hóa chất…
– Hàng thuộc nhóm quá khổ, quá tải khi vận chuyển hay không

Bước 2: Ký kết hợp đồng, chuẩn bị hàng hóa để xuất khẩu ra nước ngoài

Sau khi đã kiểm tra được các thủ tục cần thiết để xuất hàng, bước tiếp theo trong hướng dẫn thủ tục xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài chính là ký kết hợp đồng với doanh nghiệp nước ngoài, sau đó nhanh chóng thu gom hàng hoá làm thành lô hàng xuất khẩu và tiến hành đóng gói bao bì cùng kẻ mã ký hiệu để phân biệt hàng hoá.

Bước 3: Mua bảo hiểm cho hàng hóa

Khi chuyên chở hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài vấn đề rủi ro, tổn thất là khó tránh khỏi. Vì vậy, bạn cần mua bảo hiểm cho hàng hóa xuất khẩu để có thể đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho hàng hóa của mình.

Bước 4: Thuê phương tiện vận tải để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức

Lựa chọn phương tiện vận tải rất quan trọng trong xuất khẩu, thuê phương tiện vận tải cần có kiểm tra:
Căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng xuất khẩu hàng hóa như điều kiện cơ sở giao hàng, số lượng ra sao,…các điều kiện như FOB, CFR, DDU, DDP…
Căn cứ vào đặc điểm hàng hoá xuất khẩu,
Căn cứ vào điều kiện vận tải

Bước 5: Làm thủ tục hải quan gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Đức

Làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài là một trong những quy định bắt buộc đối với tất cả các loại hàng hóa.

Bước 6: Giao hàng lên tàu

Bước 7: Làm thủ tục thanh toán

Làm thủ tục thanh toán là kết quả cuối cùng của tất cả các giao dịch trong kinh doanh xuất khẩu. Căn cứ vào hợp đồng, có các phương thức thanh toán phù hợp như LC, TTR, DP, DA..

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi vận chuyển hàng đường biển từ Việt Nam đi Đức

Khi vận chuyển hàng hóa đường biển, quý doanh nghiệp/chủ kiện hàng hóa cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như:
– Tờ khai hải quan điện tử (kết quả phân luồng)
– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)
– Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Original)
– Hợp đồng ngoại thương (Sales Contract)
– Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List)
– Vận đơn đường biển (Bill of Lading)
– Chứng từ bảo hiểm hàng hóa

Tại sao nên chọn Sea Transport để vận chuyển hàng đi Đức?

– Thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng: Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong khâu thủ tục giấy tờ, hải quan Vestal Shipping cam kết hoàn thành giấy tờ hải quan trong 1-2 ngày.
– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và sẵn sàng tiếp thu những điều mới.
– Có chính sách công nợ tốt dành cho các doanh nghiệp là nhà máy, xí nghiệp.
– Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp, kiện hàng.
– Cam kết bồi thường kiện hàng nếu xảy ra rủi ro, bất trắc
Sea Transport sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với giá vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết để xuất 1 lô hàng đi Đức , đồng thời công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt giấy tờ và thủ tục để xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài một cách thuận lợi, nhanh chống và đúng quy trình, nguyên tắc và pháp luật.
Rate this post