Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế

Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Biển Từ Mỹ Về Việt Nam

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế của Vận Tải Biển Quốc Tế là hình thức vận chuyển hàng hóa theo các tuyến quốc tế từ nước này đến nước khác bên cạnh các phương thức vận tải khác như vận tải đường sắt, vận tải đường hàng không,…Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi, dịch vụ vận tải của Vận Tải Biển Quốc Tế nhận chuyển hàng đến các cảng biển trên thế giới như cảng Hamburg (Đức), cảng Thượng Hải (Trung Quốc), cảng Hongkong (Hongkong), cảng Rotterdam (Hà Lan), cảng Singapore (Singapore), Melbourne ( Australia), New York (USA)…

Công ty Vận Tải Biển Quốc Tế là công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế. Với nhiều mạng lưới chi nhánh và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận Tải Biển Quốc Tế sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến khách hàng. Vận Tải Biển Quốc Tế có đội ngũ nhân viên chuyên môn, nghiệp vụ cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Khái niệm dịch vụ vận tải đường biển quốc tế

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế
Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế

Dịch vụ vận tải biển quốc tế là việc chuyên chở hàng hóa hay hành khách giữa các quốc gia bằng đường biển. Vận tải đường biển được ra đời sớm hơn so với các phương thức vận chuyển khác như vận tải bằng đường bộ, vận tải bằng đường sắt, vận tải bằng đường hàng không…

Từ thế kỷ thứ V trước công nguyên, con người đã biết sử dụng biển làm các tuyến giao thông để giao lưu các vùng, miền, quốc gia với nhau. Cho đến ngày nay vận tải đường biển vẫn đang được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế.

Vận tải đường biển thích hợp với những loại hàng hóa cồng kềnh, lâu hỏng, có giá trị thấp như vật liệu xây dựng, cao su, than đá,… và các mặt hàng hàng rời như cà phê, gạo,… trên các tuyến đường trung bình và dài không đòi hỏi thời gian giao hàng nhanh chóng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải đường biển quốc tế của công ty Vận Tải Biển Quốc Tế

Với mạng lưới kết nối các đại lý mạnh mẽ và chuyên nghiệp trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận tải biển quốc tếcó chất lượng tốt nhất. Là khách hàng của Vận Tải Biển Quốc Tế bạn chỉ cần kí hợp đồng với chúng tôi còn việc sắp xếp cho hàng hoá, đóng gói, chuyển hàng, hoàn tất thủ tục hải quan và giao hàng tận nơi hãy để Vận Tải Biển Quốc Tế.

Công ty Vận Tải Biển Quốc Tế là công ty giao nhận vận tải hàng hóa đi quốc tế. Qua các mối quan hệ và có hợp đồng trực tiếp với các hãng tàu nên chúng tôi có khả năng xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến vận chuyển đường biển. Khách hàng nên chọn chúng tôi vì:

– Nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi toàn cầu.

– Chúng tôi cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín trên thế giới.

– Chúng tôi có tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày.

– Nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng.

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu.

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế của công ty Vận Tải Biển Quốc Tế nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

Nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống

Vận Tải Biển Quốc Tế có cách xử lý đặc biệt đối với loại mặt hàng tươi sống như hải sản, thịt tươi, dược liệu và trái cây, rau quả như ớt tươi, hoa tươi …. Chúng tôi cũng trang bị kho lạnh dành cho mặt hàng đông lạnh và giữ mát để đảm bảo cho hàng tươi sống luôn giữ ở tình trạng tốt nhất.

Nhận vận chuyển các mặt hàng bách hóa (hàng khô)

Vận Tải Biển Quốc Tế cung cấp dịch vụ vận tải biển đối với những mặt hàng là những sản phẩm, hàng hóa có những đặc trưng riêng về chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp xếp dỡ, phương pháp chuyển tải, tính chất lý hoá của chè, đồ gia vị, thuốc lá, sắt thép, thiết bị máy móc,…

Nhận vận chuyển các mặt hàng là chất lỏng

Chúng tôi có các cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, khí hóa lỏng, hóa chất, rượu,…

Ngoài ra, Vận Tải Biển Quốc Tế còn vận chuyển đi quốc tế các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, giầy dép, tăm tre…

Ưu điểm của dịch vụ vận tải bằng tuyến đường biển quốc tế

Công ty Vận Tải Biển Quốc Tế luôn tuân thủ một quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ vận tải biển quốc tế của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đồng thời kèm theo đó là chi phí cạnh tranh và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

– Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại.

– Nhận vận chuyển hàng đi các thị trường có hoạt động đường biển mạnh trên thế giới bao gồm: JAPAN, ASIA, USA,…

– Chất lượng dịch vụ của khách hàng được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

– Giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn cạnh tranh và thời gian chuyển tải hàng nhanh nhất.

– Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.

– Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc..).

– Dịch vụ chuyển hàng nguyên container (FCL) với giá cước cạnh tranh và có hỗ trợ cho khách hàng phí lưu kho.

– Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).

– Môi giới bảo hiểm hàng hóa.

– Dịch vụ chuyển hàng cho công trình và triển lãm tại Việt Nam và các nước trong khu vực như: Singapore, Mã Lai, Indonesia, Thái Lan, Campuchia…

– Các dịch vụ hỗ trợ khác của Vận Tải Biển Quốc Tế như:

* Nhận giao hàng hóa với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
* Nhận vận chuyển hàng tại nhà và dịch vụ di dời nhà xưởng.
* Nhận giao nhanh chứng từ, hàng mẫu…
* Nhận tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.
* Nhận ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa với mức phí hợp lý

Chính sách bảo hiểm, đền bù của Vận Tải Biển Quốc Tế

Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa với Vận Tải Biển Quốc Tế thì sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa đối với một số trường hợp. Chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa cho khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của quý khách.

Tuy nhiên để tránh tình trạng này xảy ra nếu hàng hóa của quý khách thuộc mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng cần bảo quản đặc biệt thì hãy liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng vận chuyển để chúng tôi nắm rõ tình trạng hàng hóa và tư vấn, đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất .

công ty Vận Tải Biển Quốc Tế luôn đảm bảo hàng hóa luôn an toàn cho quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm hàng hóa trong mọi trường hợp khi vận chuyển.

Qua bài viết Dịch vụ vận tải biển quốc tế của công ty Vận Tải Biển Quốc Tế khách hàng đã nắm được các nội dung chính của phương thức giao nhận hàng này. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Phục vụ quý khánh là vinh hạnh của chúng tôi

Tham khảo thêm :

1.Dịch vụ vận tải biển quốc tế của công ty DHL

2.Vận tải hàng hoá bằng đường biển

4.9/5 - (8170 bình chọn)