VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore (gửi hàng đi Singapore) đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng.

Với nhu cầu cao về hàng hóa gửi đi như vậy, ngày càng có nhiều đơn vị xuất hiện trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vậy có những loại hàng hóa nào được gửi sang, thời gian mất bao lâu cho những lần giao dịch? 

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Khi Nào Bạn Cần Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Singapore?

Đa số những người sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm đi Singapore đều là cá nhân gửi đồ đạc, vật phẩm cần thiết cho người thân, gia đình, bạn bè của mình bên đó.

Hoặc đôi khi chúng đến từ các đơn vị buôn bán, giao thương thực hiện giữa các công ty.

Ví dụ như những vật dụng cơ bản dùng trong cuộc sống hàng ngày mà bên Singapore không có hoặc người nhận chỉ sử dụng được tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ vậy, nhiều cá nhân bên Singapore còn có nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm trong nước và họ thường xuyên liên lạc tới các địa chỉ bán đồ để đặt hàng ship gửi sang.

Bên cạnh đó, với sự hợp tác sâu rộng giữa 2 nước Việt nam và Singapore, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân 2 bên đã ký kết hợp đồng cùng nhau và có nhiều giao dịch. Qua đó, đây cũng chính là nguyên nhân chính để khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore nhằm cung cấp, vận chuyển sản phẩm của công ty đến đối tác.

Các chất gây nghiện, kích thích cơ thể con người như: thuốc lá nhai, ma túy, chất gây nghiện, cần sa hoặc các vật dụng gây chết người, điển hình là súng lục, súng ngắn đều bị cấm gửi hàng đi Singapore.

Bên cạnh đó, một số đồ quý như kim cương thô, sừng tê giác, các văn phẩm vi phạm bản quyền đều bị cấm gửi sang đất nước Singapore.

Bạn nên tham khảo thật kỹ các mặt hàng bị cấm để tránh việc vận chuyển vi phạm. Bởi Mỹ là quốc gia có sự kiểm soát rất kỹ khi hàng hóa được nhập vào.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Thời Gian Gửi Hàng Từ Việt Nam Đi Singapore

Đối với các dịch vụ vận chuyển thời gian đóng vai trò quan trọng và rất được quan tâm hiện nay. Bởi thực ra thời gian chính là yếu tố quyết định sự ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Với các đơn vị vận chuyển thông thường, hàng hóa đôi khi sẽ chuyển giao trong vòng 2 tuần, thậm chí còn để chậm xuống 1 tháng, làm lỡ nhiều kế hoạch của người nhận.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Vận Tải Đường Biển Quốc Tế, đơn vị sẽ nhanh chóng gửi hàng đi Singapore cho quý khách hàng trong vòng 2 đến 3 ngày.

Vậy là chưa đến 1 tuần, người nhận đã nhận được hàng hóa để đảm bảo chuẩn tiến độ công việc hoặc nhu cầu cá nhân của mình.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Hình thức gửi hàng đi Singapore đường biển

Hiện nay để gửi hàng đi Singapore, Công ty Vận Tải Đường Biển Quốc Tế cung cấp 2 hình thức vận chuyển nhanh gọn và an toàn nhất là hàng không và hàng biển. Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân về thời gian giao hàng, tài chính cũng như số lượng vật phẩm vận chuyển mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ sao cho hợp lý nhất.

Với hình thức gửi hàng đi Singapore bằng đường biển, khách hàng không cần lo lắng về số lượng của sản phẩm vì với diện tích lớn trong các khoang hàng, trọng lượng chứa được lên đến hàng trăm tấn.

Tuy nhiên thời gian khi bạn chọn tàu biển sẽ chậm hơn so với hàng không, chính vì thế, khách hàng cần cân nhắc tầm quan trọng của công việc để căn thời gian chuyển hàng cho tiện lợi.

Bên cạnh đó, trong trường hợp người nhận không quá gấp gáp trong việc nhận hàng, khách hàng nên lựa chọn hình thức gửi vật phẩm bằng đường hàng biển, vừa đảm bảo tiến độ vừa tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ.

Quy Trình Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore Tại Công ty Vận Tải Đường Biển Quốc Tế

Ai cũng muốn hàng hóa của mình được vận chuyển một cách an toàn và đảm bảo thời gian, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị với quy trình rườm rà, không rõ ràng sẽ ngăn cản mong muốn đó của nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên khi đến với công ty Công ty Vận Tải Đường Biển Quốc Tế, quý khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore với quy trình gọn gàng và nhanh chóng, khách hàng sẽ thực hiện 4 bước làm chính tại đơn vị như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên sẽ nhận những cuộc gọi của khách hàng và tiếp nhận các thông tin cơ bản, sau đó đội ngũ tại đây tư vấn miễn phí và cụ thể về gói hàng phù hợp với hàng hóa mà bạn lựa chọn. Tiếp đó, khách hàng sẽ được báo giá đầy đủ.

Báo giá chi tiết của đơn vị sẽ dựa trên tốc độ vận chuyển của khách hàng như tiết kiệm, siêu tiết kiệm hoặc hỏa tốc. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như vị trí của người nhận hàng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tổng chi phí bạn phải trả.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí của đơn vị, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng vật phẩm của người gửi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, nhân viên của GPS Global hoàn toàn nắm được cách bố trí đồ đạc, ví dụ như mỹ phẩm, đồ thủy tinh, đĩa sứ… đều được bảo toàn hoàn toàn 100%.

Các lần vận chuyển trước đó của đơn vị đều được khách hàng đánh giá cao vì đồ dùng vẫn trong trạng thái ổn định, nguyên vẹn.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

GPS Global luôn tự tin và cam kết về quá trình gửi hàng minh bạch, rõ ràng của mình. Vật phẩm của khách hàng trong quá trình đưa sang Singapore đều được kiểm soát rõ ràng bởi ban quản lý của đơn vị.

Bên cạnh đó, bằng hệ thống mã vạch, bạn cũng nắm được đơn hàng của mình đang ở tại vị trí nào và còn bao nhiêu giờ nữa là hoàn thành. Chính vì thế, hiện tượng thất lạc sẽ không thể xảy ra khi sử dụng công nghệ tiên tiến như vậy.

Bước 4: Giao nhận hàng hóa

Đơn vị sẽ giao hàng hóa tại tận địa chỉ của người nhận. Với những đơn hàng có địa chỉ cụ thể, người nhận sẽ không phải mất công đi đâu xa để nhận bưu phẩm cá nhân. Thêm vào đó, khách hàng hoàn toàn có cơ hội kiểm tra hàng hóa của mình có đảm bảo nguyên vẹn như ban đầu hay không.

Trong trường hợp gặp vấn đề từ phía đơn vị vận chuyển, GPS Global xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và có đền bù thỏa đáng tới khách hàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực, GPS Global luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Sau khi người nhận đồng ý với tình trạng đơn hàng, công ty sẽ tiến hành phát hành hóa đơn thanh toán, mỗi bên cầm một bản, làm giấy tờ xác nhận quá trình vận chuyển thành công.

Bên trên là những thông tin chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Singapore mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các tin tức cơ bản như hàng hóa có thể vận chuyển, thời gian nhận hàng cũng như hình thức gửi vật phẩm phù hợp.

Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, khách hàng hãy liên hệ tới công ty GPS Global ngay bây giờ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh nội địa

Gửi chó mèo từ Cần Thơ đi Sài Gòn trong bao lâu?

Rate this post