Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Cảng Shenzhen nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Cảng Shenzhen nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Cảng Shenzhen?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển giá rẻ?

Bạn đang thắc mắc về thủ tục khi gửi hàng?

Mọi thắc mắc về việc vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Cảng Shenzhen sẽ được Sea Transport giải đáp cho các bạn qua bài viết này.

Tổng quan về Cảng Shenzhen:

 • Shenzhen là một thành phố cấp tỉnh thuộc vùng Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1979, Shenzhen đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế, công nghệ và tài chính hàng đầu của Trung Quốc.
 • Thành phố này nằm gần biên giới với Hồng Kông, và với vị trí địa lý thuận lợi, Shenzhen đã trở thành một cửa ngõ quan trọng cho giao thương và hợp tác kinh tế giữa Trung Quốc và thế giới.
 • Các khu công nghệ cao như Khu Công nghệ Cao Tân An, Khu Công nghệ Cao Nanshan và Khu Công nghệ Cao Bắc Hải đã thu hút sự đầu tư và tài trợ từ các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.
 • Shenzhen cũng là một trung tâm tài chính quan trọng, với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đặt trụ sở tại đây. Thành phố đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của khu vực Vịnh Đông, cùng với các thành phố lân cận như Hong Kong và Macau.

Hoạt động giao nhận hàng hóa

Sea Transport cung cấp dịch vụ giao nhận, thu gom hàng hóa từ cơ sở sản xuất của quý khách hàng đưa tới cảng Cát Lái (tới các bãi container-CY và khu vực gom hàng lẻ CFS) để chuyển hàng xuất khẩu đi Shenzhen.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa của Sea Transport được cung cấp tại tất cả các tỉnh thành phía Bắc và Nam Trung bộ cũng như Tây Nguyên Việt Nam.

Đặc điểm của vận chuyển đường vận tải biển

Những đặc điểm của vận chuyển đường biển quốc tế thường cho ta rất nhiều lợi thế như:

 • Vận chuyển đường biển quốc tế có thể sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển để chuyển giao nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa với trọng lượng kích thước đủ loại.
 • Khả năng vận chuyển không hề bị giới hạn có thể chuyên chở tất cả các loại hàng hóa đặc thù nguy hiểm bằng các tuyến đường an toàn không va đập, sốc nhiều.
 • Vận chuyển đường biển quốc tế còn có một ưu điểm là có sức chứa lớn nên từ đó giá thành cũng khá thấp so với các loại tuyến vận chuyển khác.
 • Đặc biệt, vận chuyển đường biển rất phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị nhưng tính bảo mật thấp có quá trình vận chuyển dài và thời gian chờ đợi lâu đó chính là lợi thế của vận chuyển đường biển nội địa.

Đến với vận chuyển đường biển của công ty chúng tôi quý khách sẽ luôn an tâm về chất lượng giá rẻ nhưng uy tín luôn được đặt lên hàng đầu và hàng hóa của các bạn sẽ luôn đến được nơi nhận bằng đường biển một cách nhanh chóng nhất.

Các loại hàng hóa vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Cảng Shenzhen

Những loại hàng hóa mà công ty vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi nhận chuyển cho khách hàng thường bao gồm các tiêu chí sau:

 • Các loại hàng hóa to lớn có khối lượng lớn hơn 250 kg hay thể tích như các loại gạo, gỗ, kim loại hàng nguy hiểm thì công ty vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi vận chuyển theo một quy trình an toàn đặc biệt.
 • Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.
 • Những loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như xe ô tô các máy móc thiết bị có khả năng chống sốc không tốt và đòi hỏi vận chuyển êm ái bằng đường biển mà chỉ có các công ty vận chuyển đường biển quốc tế chuyên nghiệp mới có đủ khả năng thực hiện.

Một số thủ tục cần thiết khi vận chuyển hàng hóa đường biển từ Hồ Chí Minh đi Cảng Shenzhen.

 • Quý khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng và thông tin về hàng hóa.
 • Giao container và xếp hàng hóa lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ quá tải, Sea Transport nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.
 • Dựa trên thông tin hàng hóa, số container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).
 • Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.
 • Sắp xếp giúp đại lý của Sea Transport hoặc người nhận hàng (Consignee) nhận hàng.
 • Thanh toán: trường thanh trả sau, Sea Transport cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting); trường hợp trả trước, Sea Transport cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng.

Lợi ích của quý khách khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Cảng Shenzhen

Sea Transport cung cấp cả ba dịch vụ vận tải: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không, đường biển toàn cầu. Đồng thời, chúng tôi kết nối vô cùng linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nội địa và quốc tế, đem lại lợi ích và hiệu quả cho quý khách ở mức cao nhất.

Với Sea Transport quý khách có thể yên tâm về sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa sau hành trình vận chuyển.

Tần suất phục vụ của Sea Transport liên tục, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách bất cứ thời điểm nào.

Dịch vụ gom hàng lẻ của chúng tôi phục vụ cho tất cả các các loại hàng hóa, thư tín, bưu phẩm của quý khách.

Luôn sẵn sàng tư vấn, cập nhật thông tin liên tục, chi tiết, hiệu quả khi quý khách có yêu cầu.

Giá cả cạnh tranh đặc biệt luôn ưu đãi lượng hàng lớn và thưởng xuyên.

Đội ngũ nhân viên vững vàng nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm thực tế.

Dịch vụ gom hàng lẻ nội địa của Sea Transport cũng có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang. Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Định, Bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai. Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang. Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương. Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên. Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn. Malaysia Cai, Long An, Nam Định. Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam. Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh. Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa. Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh. Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ. Đà Nẵng, Hải Phòng. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng hóa của quý khách đến các cảng khác của Trung Quốc

Bắc Kinh, Phúc Kiến, Cửu Giang. Đại Liên, Đan Đông, Dinh Khẩu. Phúc Kiến, Hà Bắc, Hàng Châu. Hải Khẩu, Hoàng Bộ, Liên Vân Cảng. Nam Kinh, Nam Thông, Phúc Châu. Qinhuangdao, Quảng Châu, Phúc Kiến. Sán Đầu, Sanya, Sơn Đông. Sơn Tây, Thâm Quyến, Thanh Đảo. Thanh Hải, Thiên Tân. Tô Châu, Trạm Giang. Trùng Khánh. Tứ Xuyên, Tuyền Châu, Uy Hải. Vân Nam, Vũ Hán, Yantai.

Xem thêm các bài viết khác:

Dịch vụ gom hàng từ Sài Gòn đi cảng Nam Thông,Trung Quốc của Indochinapost

Các loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post